TME gặp gỡ trao đổi hợp tác với đại diện trường Nhật ngữ tại ChiBa

[:vi]Với mục tiêu có nhiều hơn những sự lựa chọn cho học viên của mình, ngày 15/8 vừa qua lãnh đạo Công ty CP GD Quốc tế Thanh Mai (TME) đã làm việc việc với đại diện với một đại diện Trường Nhật ngữ tại ChiBa, Nhật Bản.

truong chi ba

Tại buổi tiếp đại diện nhà trường tại Văn phòng TME tại Hà Nội, đại diện 2 bên đã thống nhất được các chương trình hợp tác tuyển sinh học viên của TME sang Nhật Bản học tập tại nhà trường. Đại diện nhà trường đánh giá rất cao nỗ lực hỗ trợ học viên của Công ty TME, đặc biệt là chương trình “Cơ hội Nhật Bản”, cùng với đó, nhà trường cũng dành những sự ưu tiên cao nhất cho các học viên nộp hồ sơ thông qua Công ty TME.

Cũng  xin nói thêm, đây là một ngôi trường uy tín hàng đầu tại Nhật Bản,  chất lương đào tạo tốt vì trường cam kết đầu ra tối thiểu cho học viên là N2. Chi phí học tập tại trường khá rẻ so với các trường khác cùng phân khúc. Ký túc xá lớn, trải dài 2km, khang trang, sạch sẽ.

Trường cách ga Chiba 1 phút đi bộ, cách sân bay Narita (Tokyo) 40 phút đi tàu, rất thuận lợi đi lại sinh hoạt và làm thêm.

Nhà trường có rất nhiều suất học bổng dành cho học viên, cơ hội nhận được học bổng của nhà trường là rất cao

Ngoài việc đào tạo chuyên môn, nhà trường cũng rất chú trọng đến việc vui chơi, giải trí, thể dục thể thao của học viên, nên đã đầu tư cơ sở vật chất rất lớn, tốt cho các hoạt động này

Một điểm nổi bật tạo nên sự khác biệt là trước đây thầy hiệu trưởng là mục sư nên rất quan tâm tới học sinh tạo nên 1 văn hóa trường học như một gia đình.

Cuối cùng thầy hiệu trưởng cũng nhắn gửi các em học sinh có nguyện vọng sang Nhật học tập và sinh sống đôi điều: ” Mỗi 1 em học sinh có mong muốn sang đất nước Nhật các em đều mang trong mình những ước mơ, thầy nhấn mạnh về “ước mơ” của các em, chính vì vậy hãy lựa chọn cho mình một môi trường thật tốt để trưởng thành phát triển từ đó” …

Tuy nhiên, với ưu thế về đào tạo, cơ sở vật chất cũng như cam kết chất lượng đầu ra cao của nhà trường, trường cũng yêu cầu học viên có chất lượng đầu vào khá cao. Cụ thể:

  • Đối với các em tốt nghiệp THPT: Điểm TB trên 7,2 + hạnh kiểm tốt
  • Đối với các em tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH: Điểm TB trên 7,0 rèn luyện khá trở lên.

Để có thêm thông tin chi tiết cũng như được tư vấn và hỗ trợ làm hồ sơ du học Nhật Bản, hoặc có nguyện vọng học tập tại ngôi trường này, xin vui lòng liên hệ qua đường dây nóng của chúng tôi: 093.358.6668[:]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

TME khai giảng lớp tiếng Nhật JP12 cho học viên du học kỳ tháng 1/2017

CN Th8 28 , 2016
[:vi]Ngày 10/8 vừa qua, Trung tâm Đào Tạo Thanh Mai Education (TME) thuộc Công ty CP Giáo dục Quốc tế Thanh Mai đã chính thức khai giảng lớp tiếng Nhật cho các bạn học viên du học Nhật Bản nhập học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2017. Học viên lớp […]
13891993_1252889461389919_5747139665020545923_n
0903.48.43.43