Lễ Xuất cảnh cho các bạn Học viên Du học Nhật Bản kỳ tháng 10/2017

Tháng 9, những tiếng trống trường đã điểm đánh dấu một năm học mới lại bắt đầu, một năm học mới với bao mục tiêu phấn đấu của các bạn học sinh, và bao sự mong ngóng của các bậc phụ huynh và giáo viên trên cả nước. Hòa cùng với niềm vui ấy của các Thầy Cô và các bạn học sinh sinh viên trên cả nước, ngày 9/9/2017 vừa qua Công ty CP GDQT Thanh Mai cũng tổ chức Lễ xuất cảnh cho các bạn học viên Du học Nhật Bản kỳ tháng 10 năm 2018.

Trải qua bao thời gian học tập miệt mài tại Trung tâm Thanh Mai Education, bao sự cố gắng mong ngóng của các bạn cũng như các vị phụ huynh cũng đã bước đầu được thắp sáng bằng kết quả các bạn đã chuẩn bị được bước chân tới đất nước Nhật Bản xinh đẹp để học tập, làm việc và cố gắng phấn đầu cho 1 tương lai tốt đẹp hơn.

Tổng kết chương trình Lễ Xuất Cảnh

Tham dự chương trình có Ban lãnh đạo, các cán bộ Công ty Cổ phần Giáo dục Quốc tế Thanh Mai, các Đối tác và các bạn học viên TME. Thay mặt TME, ông Nguyễn Văn Tài – Giám đốc công ty đã bày tỏ sự xúc động khi được chung vui với niềm vui của các học viên, sự cảm ơn sâu sắc tới các bạn học viên và quý phụ huynh đã luôn đặt niềm tin trọn vẹn vào TME, ông cũng căn dặn các em học viên của mình cốgắng hơn nữa trong quãng đường tiếp theo tại đất nước mặt trời mọc . Thay mặt cho các bạn học viên Du học Nhật Bản kỳ tháng 10/2018, bạn Tạ Đình Kết – học viên du học tại Hirosima đã đại diện cho các bạn bày tỏ sự cảm ơn trân thành nhất tới Công ty Thanh Mai và hứa sẽ cố gắng phấn đấu nhiều hơn nữa để hoàn thiện mình trong thời gian tới.

Cũng theo lời nhận xét từ các học viên, hiện này Trung tâm Du học Nhật Bản – Hàn Quốc Thanh Mai Education chính là một môi trường học tập, rèn luyện rất lý tưởng cho các bạn trẻ có mong muốn đi du học tại Nhật Bản và Hàn Quốc. Công ty đã quan tâm chu đáo đến đời sống sinh hoạt, học tập của học viên, KTX và phòng học được trang bị các trang thiết bị tiện nghi phục vụ việc sinh hoạt và học tập của các học viên. Các Thầy Cô giáo chuyên môn cao, luôn tận tâm tận tình với các học viên của mình. Môi trường KTX là môi trường có kỷ luật cao, đào tạo và rèn luyện cho các bạn các kiến thức, kỹ năng để sau này có thể hòa nhập được với cuộc sống tại Nhật Bản.

Chương trình ngoài các nội dung trên là màn tiệc liên hoan và giao lưu văn nghệ, chụp ảnh lưu niệm hết sức vui vẻ, đầm ấm của các bạn học viên và đội ngũ cán bộ TME.

Dưới đây là một số hình ảnh từ chương trình.

Chương trình đã diễn ra và kết thúc thành công với tinh thần hòa đồng, luôn đoàn kết và tình cảm như một gia đình chung Thanh Mai Education.

Chúc cho các bạn học viên gặt hái được nhiều hơn nữa thành công trên đất nước Nhật Bản, sớm đạt được mục tiêu và ước mơ của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

Tuyển sinh Du học Nhật Bản kỳ tháng 7/2018

T4 Th10 25 , 2017
[:vi]Hiện tại, chương trình Tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ tháng 4/2018 đã gần như kết thúc, hầu hết các trường Nhật Ngữ cũng như Senmon của Nhật Bản đã đủ chỉ tiêu, không còn nhận hồ sơ học viên cho kỳ tháng 4 năm 2018. Hiện tại, TME – Công ty […]
0903.48.43.43